function hideloginbutton() { if (window.location.href.indexOf("chula.idm.oclc.org") > -1) { document.getElementById("linkl").style.display = "none"; document.getElementById("linklo").style.display = "block"; } }
ตำรับอาหารไทย-ฮาลาล มาตรฐานวิทยาลัยดุสิตธานี
ตำรับอาหารไทย-ฮาลาล จำแนกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ อาหารคาว อาหารว่าง และขนมหวาน ประเมินผลการทดลองโดยนักศึกษา คณาจารย์ และ บุคลากรวิทยาลัยดุสิตธานี สรุปผลการวิจัยได้ตำรับอาหารไทยทั้งสิ้น 22 รายการ ประกอบด้วย อาหารคาว 11 รายการ อาหารว่าง 6 รายการ และขนมหวาน 5 รายการ
หนังสือเล่มหนึ่งจากหลายเล่มในนิทรรศการหนังสือแนะนำ “ตำราอาหารไทย” จัดแนะนำ ชั้น 1 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดือน 0
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|---|---|
Central Library (4th Floor) | 641.5677 ต366 2561 | CHECK SHELVES |
Central Library (4th Floor) | 641.5677 ต366 2561 | CHECK SHELVES |