function hideloginbutton() { if (window.location.href.indexOf("chula.idm.oclc.org") > -1) { document.getElementById("linkl").style.display = "none"; document.getElementById("linklo").style.display = "block"; } }
ENJOY PLAYING with Ploy
เผยเคล็ดลับการจัดตกแต่งอาหาร สไตล์เชฟพลอย-ณัฐณิชา บุญเลิศ ที่หลายคนชื่อชอบ พร้อม 20 สูตรผู้ช่วยสำคัญที่ช่วยสร้างองค์ประกอบการ จัดการจานอาหาร จากบันทึกประสบการณ์การเตรียมตัว แข่งขันการทำอาหารมาหลายครั้ง
สารบัญ :
- แนวคิดการจัดจานของพลอย
- โครงสร้างการจัดจานแบบพลอย
- เทคนิคการปาดซอสแบบต่างๆ
- 20 สูตรผู้ช่วยประจำของพลอย
- Sweet & Savoury Crumble
หนังสือเล่มหนึ่งจากหลายเล่มในนิทรรศการหนังสือแนะนำ “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” จัดแนะนำ ชั้น 1 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดือน 0
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|---|---|
Central Library (4th Floor) | 641.819 ณ329อ 2565 | CHECK SHELVES |