function hideloginbutton() { if (window.location.href.indexOf("chula.idm.oclc.org") > -1) { document.getElementById("linkl").style.display = "none"; document.getElementById("linklo").style.display = "block"; } }
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารคาว
รวบรวมเทคนิคและวิธีทำในการจัดและตกแต่งอาหารเบื้องต้น พร้อมนำเสนอรูปแบบและแนวคิดในการจัดตกแต่งอาหารให้เหมาะสมกับโอกาสต่างๆ
สารบัญ :
- ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารคาว
- ศิลปะในความหมายต่างๆ
- หลักการศิลปะพื้นฐาน
- สีและวงจรสี
- ศิลปะเกี่ยวกับการจัดตกแต่งอาหารคาว
หนังสือเล่มหนึ่งจากหลายเล่มในนิทรรศการหนังสือแนะนำ “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” จัดแนะนำ ชั้น 1 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดือน 0
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|---|---|
Central Library (4th Floor) | 641.81 อ878ศ | CHECK SHELVES |
Central Library (4th Floor) | 641.81 อ878ศ | CHECK SHELVES |