function hideloginbutton() { if (window.location.href.indexOf("chula.idm.oclc.org") > -1) { document.getElementById("linkl").style.display = "none"; document.getElementById("linklo").style.display = "block"; } }
อาหารจีนพิชิตมะเร็ง = Chinese food therapy for cancer
รวบรวมสูตรอาหารผสมยาเพื่อบำบัดรักษาโรคมะเร็ง โดยอาศัยวิธีการรักษาจากอาหารผสมยาตามแบบดั้งเดิมของจีน ด้วยการนำอาหารซึ่งมีสรรพคุณในการป้องกันและต้านมะเร็ง มาใส่ในยาสมุนไพรในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้บรรลุผลในการรักษา หรือเสริมการรักษาโรคมะเร็ง ตลอดจนช่วยสร้างภูมิคุ้มกันสำหรับผู้ที่ยังไม่เป็นมะเร็ง โดยในเล่มได้อธิบายส่วนผสมและวิธีทำอาหารต่างๆ อย่างเป็นลำดับขั้น พร้อมชี้แจงสรรพคุณของแต่ละเมนูอย่างละเอียด
สารบัญ
- กินอาหารให้เป็นยาตามหลักแพทย์จีน
- อาหารเป็นยาสำหรับผู้ป่วยมะเร็งแต่ละชนิด
- เมนูสุขภาพเพื่อผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะอาหาร
- เมนูสุขภาพเพื่อผู้ป่วยมะเร็งคอ
- เมนูสุขภาพเพื่อผู้ป่วยมะเร็งตับ
หนังสือเล่มหนึ่งจากหลายเล่มในนิทรรศการหนังสือแนะนำ “อาหารจีน” จัดแนะนำ ชั้น 1 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดือน 0
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|---|---|
Central Library (4th Floor) | 641.563 ห357อ | CHECK SHELVES |
Central Library (4th Floor) | 641.563 ห357อ | CHECK SHELVES |