function hideloginbutton() { if (window.location.href.indexOf("chula.idm.oclc.org") > -1) { document.getElementById("linkl").style.display = "none"; document.getElementById("linklo").style.display = "block"; } }
สืบสานตำนานอาหารแต้จิ๋ว
วัฒนธรรมของอาหารจีนแต้จิ๋ว ที่ผู้เขียนได้ทุ่มเทและตั้งใจเดินทางไปค้นหาข้อมูลที่ถูกต้องจากเมืองซัวเถา ต้นกำเนิดของชาวแต้จิ๋วแท้ๆ และได้รวบรวมข้อมูลจากตำราภาษาจีนอีกมากมาย มีแง่มุมเกี่ยวกับอาหารหลายๆ อย่างที่ไม่เคยเปิดเผย เพื่อประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านมากที่สุด! เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพเกี่ยวกับการครัวจีน มือสมัครเล่นผู้ใฝ่รู้ศิลปะการครัว ตลอดจนถึงผู้มีรสนิยมวิไลในการดื่มกินอย่างที่ฝรั่งเรียกว่า "กูร์เม่ท์ (Gourmet)"
สารบัญ
- ปฐมบท
- พะโล้
- ข้าวต้ม
- ปลากับคนแต้จิ๋ว
- อาหารจานเดียว
หนังสือเล่มหนึ่งจากหลายเล่มในนิทรรศการหนังสือแนะนำ “อาหารจีน” จัดแนะนำ ชั้น 1 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดือน 0
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|---|---|
Central Library (4th Floor) | 641.592951 ส778ส | CHECK SHELVES |
Central Library (4th Floor) | 641.592951 ส778ส | CHECK SHELVES |
Arts Library | TX724.5.C5 ส244ส 2556 | CHECK SHELVES |
Arts Library | TX724.5.C5 ส244ส 2556 | CHECK SHELVES |
Arts Library : Mahachakri Sirindhorn Bld. | TX724.5.C5 ส244ส 2556 | CHECK SHELVES |
Arts Library : Special Collection | W TX724.5.C5 ส244ส 2556 | LIB USE ONLY |