function hideloginbutton() { if (window.location.href.indexOf("chula.idm.oclc.org") > -1) { document.getElementById("linkl").style.display = "none"; document.getElementById("linklo").style.display = "block"; } }
หอเจี๊ยะตึ้ง : ตำนานอาหารจีน
อาหารจีน คืออาหารที่ประกอบขึ้นตามวัฒนธรรมของชาวจีน ไม่ว่าจะเป็นจีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน ฮ่องกง รวมทั้ง "จีนพลัดถิ่น" ทั่วโลก รวมทั้งชาวจีนในประเทศไทยด้วย อาหารจีนมีหลากหลายชนิด ก่อเกิดขึ้นมาตามระยะเวลาของประวัติศาสตร์ตั้งแต่โบราณกาลจวบจนปัจจุบัน และแน่นอนเป็นที่ยอมรับกันว่าอาหารจีนนั้นมีรสชาติที่เป็นเลิศ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป อาหารจีนประกอบไปด้วยรสชาติและสีสัน ส่วยประกอบต่างๆ กลืนเข้ากันได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับหนังสือที่อยู่ในมือท่านเล่มนี้ ผ่านการปรุงด้วยความเอาใจใส่ มีส่วนประกอบของความกลมกล่อมที่ไม่ใช่เพียงแค่เนื้อหาสาระเท่านั้น ทว่ายังแฝงไว้ด้วยความรักความปรารถนาดี ที่มอบแด่ท่านผู้อ่าน ขอเชิญชวนลองลิ้มชิมรสดู
สารบัญ
- หมวดของว่าง
- หมวดเครื่องดื่ม
- หมวดผลไม้
- หมวดของคาว
- บทส่งท้าย
หนังสือเล่มหนึ่งจากหลายเล่มในนิทรรศการหนังสือแนะนำ “อาหารจีน” จัดแนะนำ ชั้น 1 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดือน 0
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|---|---|
Central Library (5th Floor) | 394.12 ฮ111ห 2560 | CHECK SHELVES |
Central Library (5th Floor) | 394.12 ฮ111ห 2560 | CHECK SHELVES |
Arts Library | TX724.5.C5 ฮ9ห 2560 | CHECK SHELVES |